วันนี้ (30 มกราคม 2560) ผศ.ดร.ลินดา เกณฑ์มา อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา พร้อมด้วยอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ พบ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เพื่อรับนโยบายด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษา ณ ห้องประชุมสร้อยสุวรรณา มหาลัยราชภัฏสกลนคร จังหวัดสกลนคร

ข่าว/ภาพโดย : เครือข่ายนักประชาสัมพันธ์สำนักงานอธิการบดี

#BSRURecentNews อธิการบดี รับนโยบายด้านการศึกษาจากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ #BSRUNews