มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร นิสิตนักศึกษา ศิษย์เก่า และชุมชนรอบมหาวิทยาลัย เข้าร่วมพิธี “ทำบุญครบ 100 วัน สตมวาร การสวรรคต”

เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
วันเสาร์ที่ 21 มกราคม 2560
เวลา 07.30 น. ทำบุญตักบาตรพระสงฆ์ 100 รูป
ณ ลานอนุสาวรีย์ฯ
เวลา 09.00 น. ร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี และแปรอักษรเพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ สนามฟุตบอล
เวลา 10.00 น. นิสิตนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตสาธารณะบริเวณชุมชนรอบมหาวิทยาลัย และร่วมฟังธรรม ปฏิบัติธรรม นั่งสมาธิ
ณ หอประชุม ณ อาคาร 1 ชั้น 4

**แต่งกายด้วยชุดดำไว้ทุกข์

#BSRUUpnext พิธี “ทำบุญครบ 100 วัน สตมวาร การสวรรคต” #BSRUNews