วงดนตรี Itsarapharp Wind Orchestra ภาควิชาดนตรีตะวันตก วิทยาลัยการดนตรีมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ออกแสดงในกิจกรรม “เพราะคิดถึงพ่อ” ออเครสต้าคอนเสิร์ต ที่จัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 – 5 ธันวาคม 2559 ณ ลานกิจกรรมด้านหน้า ศูนย์การค้ามาร์เก็ตวิลเลจ หัวหิน อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมถวายอาลัยครั้งใหญ่ ด้วยการขับร้องและบรรเลงบทเพลงพระราชนิพนธ์ และบทเพลงเพื่อพ่อถวายแด่พ่อผู้เป็นที่รักและคิดถึงของผองไทย บรรเลงเบื้องหน้าพระบรมสาทิสลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด จากฝีมือการวาดของ อ.ทวี เกษางาม ศิลปินหัวหิน และ อ.ราเฟ่ ศิลปินสีน้ำระดับโลกชาวไทย

#BSRURecentNews วงดนตรี Itsarapharp Wind Orchestra แสดงในกิจกรรม “เพราะคิดถึงพ่อ” ออเครสต้าคอนเสิร์ต #BSRUNews