มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนิสิตนักศึกษา เข้าร่วมพิธี “ถวายคำปฏิญาณ และถวายพระพรชัยมงคล” สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร

ในวันพุธที่ 7 ธันวาคม 2559
เวลา 09.00 น. ณ หอประชุม อาคาร 1 ชั้น 4

**การแต่งกาย
1. กบมส. แต่งชุดปกติขาว ไว้ทุกข์
2. คณาจารย์ บุคลากร แต่งชุดสุภาพ สีดำ
3. นิสิตนักศึกษา แต่งชุดนักศึกษาไม่ติดริบบิ้น

#BSRUupnext ขอเชิญร่วมพิธี “ถวายคำปฏิญาณ และถวายพระพรชัยมงคล” สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร#BSRUNews